Browse Archives

View:

อ่านเรื่องเสียว น้องปุ้ย

0 Views0 Comments

ผมชื่อ อ๋อ อายุ 30 ปี แฟนชื่อ ปุ้ยอายุ 22 ปี ปุ้ยเป็นคนขาวเนียน รูปร่างเล็กบางเอวกิ่ว หน้าอกเล็กแต่หม้อใหญ่โคกแบบคนซ่อนรูป อะไรๆปุ้ยก็ดีไปหมดเสียอย่างเดียว คือเธอเป็นคนปากแข็งอย่างร้ายกาจชนิด หัวชนฝาทั้งๆที่ใจคิดอีกอย...

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียว เพื่อนพี่สาวผมรีดน้ำให้

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว เพื่อนพี่สาวผมรีดน้ำให้ หวัดดีเพื่อนๆทุกคนคับ อ่านคนอื่นมาก็มากแล้วนะเลยอยากให้เพื่อนๆลองอ่านเรื่องผมบ้าง เป็นประสบการ์ครั้งแรกของผมที่ได้เสียว คือผมเป็นคนที่ค่อนข้างหน้าตาดีอ่ะคับ(อันนี้เรื่องจริง)ทำให้มี...

เรื่องเสียว โอย..เสียว.. อูยย..เจ้าของบ้านกับเมียแอบเข้าห้องคนรับใช้

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว โอย..เสียว.. อูยย..เจ้าของบ้านกับเมียแอบเข้าห้องคนรับใช้ หนูชื่อดาว อายุ 20 ปี เรื่องของดาวมันก็เหมือนกับคนที่มีตราบาปมาตั้งแต่เป็นเด็กแล้ว ดาวเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากคนหนึ่ง มันเกิดขึ้นมาเมื่อครั้งแร...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อย่าๆๆ พี่อย่าทำหนู

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว อย่าๆๆ พี่อย่าทำหนูดีครับ ผมมีประสบการณ์ของผมกับเพื่อนๆ มาเล่าให้ฟังครับ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แต่มันก็เกิดขึ้นไปแล้ว เพื่อนๆ ลองฟังกันเองละกันครับ คือ ผมกับเพื่อนๆ จัดว่าเป็นพวกเกเรประจำแถ...

เรื่องเสียว เรื่องเสียว  สวิงกันสุดมัน

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว  สวิงกันสุดมัน ผมชื่อเจี๊ยบครับ.. เป็นชายเดี่ยว ปัจจุบันอายุ 38 แล้ว.. เรื่องที่จะเล่าอาจไม่สยิวกิ้วอะไร แต่เป็นเรื่องความประทับใจครับ.. ผมเป็นชายเดี่ยวที่มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากคู่ของ คุณเล็ก (ชาย) ก...

เรื่องเสียว ต้องพิสูจน์…ผมว่านิวน้ำแฉะเแน่ๆ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ต้องพิสูจน์...ผมว่านิวน้ำแฉะเแน่ๆนิ ว กับ ทราย มาจากต่างจังหวัดค่ะ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เล็ก เรียนด้วยกันตั้งแต่อนุบาลเรียกว่าอยู่โรงเรียนเดียวกันตลอด จนเข้ามาเรียนมหาลัย' ในกรุงเทพ นี่ถ้าไม่ได้พ่อแม่ข...

เรื่องเสียวทางบ้าน ทอมดี้ก็มีรุม

0 Views0 Comments

ทอมดี้ก็มีรุม        แนน มีแฟนเป็นทอมคะ ที่แนนมีแฟนเป็นทอมนั้น เพราะว่า พี่เขาเอาใจแนนเก่งมากคะ แนนนั้น เรียนอยู่ชั้น ม.ปลายเท่านั้น ส่วนพี่เบส นั้นเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 3 แล้วคะ บ้านพี่เบสนั้นค่อนข้างมีฐานะคะ เรื่อง...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน สาวใหญ่ขี้เเหงา

0 Views0 Comments

มานั่งย้อนดูตัวเอง ก็ช่างเหลือเชื่อ ว่า เราหรือนี่ ที่เข้าออกสถานบริการสำหรับสาวแก่ แม่หม้าย ไฮ โซ เสมือนที่คุ้นเคย เป็นสถาน บำบัดความเหงา ก็ทำไงได้ คนมันเหงานี่ เล็ก หนุ่มดารา ที่ใครๆก็จองตัว เข้าคิวจองกันเป็นเดือนๆ ...

เล่าเรื่องเสียว ความเหงาของไฮโซ

0 Views0 Comments

เล่าเรื่องเสียว ความเหงาของไฮโซสวัสดีครับไม่ได้มาเล่าเรื่องนานแล้ว อาจจะเล่าไม่ได้ดีเท่าไรนักก้อขออภัยททุกท่านด้วยครับเมื่อสองอาทิตย์ก่อนผม ได้มีโอกาสเจอไฮโซสาวใหญ่ อายุประมาณ48-49ปี น่าจะได้นะครับผิวพรรฌยังเต่งตึง แล...

เล่าเรื่องเสียว ลูกสาวน้องเมีย

0 Views0 Comments

ผมแต่งงานเมื่ออายุ 24 ปี ภรรยาของผมเป็นคนสวย น่ารัก เรียบร้อย อายุเท่ากันกับผม เมื่อแต่งงานเราก็แยกจากครอบครัวเดิมออกมาอยู่ที่เรือนหอซึ่งทางพ่อแม่ผมจัดเตรียมไว้ให้ แรกๆเราก็อาศัยอยู่กันสองคนผัวเมีย แม่ยายของผมท่านกลัว...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน ทำโทษครู ในห้องพักครู

0 Views0 Comments

ทำโทษครู ในห้องพักครู ตอน 1หลายคนคงมีประสบการณ์เสียวๆในขณะเรียนในโรงเรียนตอนเด็กๆใช่ไหมครับ ผมเองก็เช่นเดียวกัน ผมชื่อ พล ขณะนั้นผมเรียนอยู่ม.5 รร.รัฐแห่งนึง แถวชานเมือง ผมเป็นคนผอมสูงโปร่ง แต่ผมไม่ค่อยตั้งใจเรียนหรอก...

ประสบการณ์เสียว เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา

0 Views0 Comments

เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเราดี ครับ ผมมีเรื่องจริงที่เกิดกับตัวเองมาเล่าครับ ตอนแรกก็ทำใจไม่ได้รับไม่ได้ครับแต่พอมันได้เห็นเองจะจะมันบาดตาบาดใจมาก เลยอยากมาเล่าครับ ผมกับเมียย้ายมาจากต่างจังหวัดครับ พอดีมาได้หอพักเก่าๆแถ...

เรื่องเสียวทางบ้าน ไอ้โน๊ตล่อแฟนผม

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ไอ้โน๊ตล่อแฟนผม แฟนผมเป็นนักศึกษาปี1 ผิวขาวเพราะเป็นลูกหลานคนจีนเธอมีน้องชาย1คน พึ่งเข้าม.1 แล้วก็พี่สาวแสนสวยเรื่องทั้งหมดเริ่มจากน้องชายตัวดีของแฟนผมมันพาเพื่อนมาทำงานที่บ้านช่วงปิดเทอมละแต่ละคนก็เป็นแนว...

ประสบการณ์เสียว ฤทธิ์ยาสวาท รุมโทรม..แอร์โฮสเตส

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ฤทธิ์ยาสวาท รุมโทรม..แอร์โฮสเตส เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมไม่นานนี้เอง ซึ่งเป็นช่วงที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ของผมกำลังเป็นช่วงรับปริญญา ก่อนหน้านี้ผมเคยได้รู้จักกับรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย รู้จักก...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน ก็เพื่อนมันยุ..เลยได้อาจารย์

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว ก็เพื่อนมันยุ..เลยได้อาจารย์ เรื่องมีอยู่ว่าตอนผมเรียนม.5ผมเกิดทะเลาะกับกลุ่มเพื่อนผมเลยย้ายกลุ่มเพื่อนจะไปคบอีกกลุ่มนึงซึ่งมันก็ไม่ใช่เด็กดีอะไรเลยทั้งโดดเรียนหนังโป๊เต็มกระเป๋าวันแรกที่ผมเดินเข้าไปหา...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน เรื่องของเก๋..

0 Views0 Comments

เรื่องของเก๋..        สวัสดีค่ะ หลังจากที่เก๋ได้ติดตามเรื่องของทุกคนมานานแล้วเหมือนกัน ก็กล้าๆ กลัวๆ ที่จะเล่าเรื่องของตัวเอง แต่ก็คิด ว่าเราไม่ได้น้อยไปกว่าใครซักหน่อย ผ่านมาก็เยอะแยะ ที่เด็ดก็มีอยู่หลายเหตุการณ์ อยา...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน หมิงกับเเม่

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว หมิงกับเเม่ฃสวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไปตั้งแต่ผมอย...

ประสบการณ์เสียว อยากให้อาเขาเอาอ๊ะ(1)

0 Views0 Comments

ปกติมีแต่คนอยากได้จี๊กันจัง แต่สำหรับคนนี้จี๊เกิดอยากให้อาคนนี้เย็ดขึ้นมาเฉยเลย วันนั้นฝนตกมาตั้งแต่เช้ามืด ยิ่งใกล้เวลาจะต้องไปเรียนที่ มหาลัยกะยังไม่มีวี่แววว่าฝนจะหยุดตกเลย จี๊เดินออกมาหลบฝนอยู่หน้าซอย มองรถเมลคนกะ...

เรื่องเสียว เล่นเสียวจนลืมตัว

0 Views0 Comments

เล่นเสียวจนลืมตัว      เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้มันบอกไม่ถูกว่าฉันทำผิดหรือถูก แต่นึกนึงที่ไรบอกตามตรงว่ามีความสุขมากที่สุดในชีวิตของฉันเลยก็ว่าได้ เรื่องเกิดเมื่อปีที่แล้วหัวหน้างานของฉันแก่เกษียณเมื่อปีที่แล้วในฝ่ายเร...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน พราวพร….ผัวเผลอโดนเย็ดจนพรุน

0 Views0 Comments

พราวพร....ผัวเผลอโดนเย็ดจนพรุนผม เป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง วันไหนที่ภรรยาผมไม่อยู่บ้าน ผมมักเอาหนัง X มาเปิดดูพร้อม ๆ กับช่วยตัวเองไปด้วย วันหนึ่งผมไปกินเหล้ากับเพื่อน ๆ ในวงคุยกันถึงเรื่องการนอกใจเมีย และแนะนำผมว่...

ประสบการณ์เสียว ควยผัวใหญ่ดูดเต็มมากเมียอร่อยจังผัวขา

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ควยผัวใหญ่ดูดเต็มมากเมียอร่อยจังผัวขาดิฉันอายุ 39 ปี เป็นแม่หม้ายที่อยู่กับลูกสองคน ลูกชายคนโต การันต์ อายุ 19 ปีและลูกสาวคนเล็ก วลี อายุ 18 ปีลูกทั้งสองของดิฉันเป็นเด็กเรียนเก่งมาก ดิฉันดูแลลูกอย่างดีมาก ...

ประสบการณ์เสียว เด็กมันอวบ

0 Views0 Comments

ผมกับกุหลาบรักชอบกันมานานก็จริงอยู่ แต่เราไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกันเท่า ไหร่นัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าเราต่างคนต่างก็อายซึ่งกันและกันนั่นเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักกันเข้าไปได้ยังไงบ้านผมน่ะเป็นบ้านนอก ไม่มีหรอกครับเรื่...

เล่าเรื่องเสียว ร้านเสื้อผ้าคุณแม่

0 Views0 Comments

ผมชื่อ บิ้ก บ้านผมอยู่ในจังหวัดภาคกลาง ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก ครอบครัวผมอยู่กัน 3 คน ผมเป็นลูกคนเดียว แต่ผมมักจะได้อยู่กับแม่ 2 คนบ่อยๆ มาตั้งแต่เล็กๆแล้ว เพราะพ่อผมไม่ค่อยอยู่บ้าน พ่อทำงานอยู่บริษัททำทัวร์ ต้องไปต่า...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน ดาวไม่ได้เรียนเลยนอนเล่น อยู่อ่านเรื่องเสียว

0 Views0 Comments

ดาวไม่ได้เรียนเลยนอนเล่น อยู่อ่านเรื่องเสียวเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ดาวไม่ได้ไปเรียนเลยนอนเล่นอยูที่คอนโด อากาศมันร้อนๆหน่อย ดาวก็เลยถือโอกาสนุ่งน้อยห่มน้อย ทั้งเนื้อทั้งตัวใส่เสื้อยืดสีขาวตัวเดียว เดินไปเดินมาโล่งๆสบายต...

ประสบการณ์เสียว พี่สาวผมเอง

0 Views0 Comments

สวัสดีครับเรื่องของผมเป็นเรื่องที่ เกิดขึ้นระหว่างคนใกล้ชิด ภายในครอบครัว ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ของบางกลุ่มนะครับ ถ้า ท่านเป็นคนในกลุ่มนั้นขอให้ หยุดที่อ่านที่ตรงนี้นะครับ ผมไม่ต้องการอ่านเมล์ที่เขียนมาต่อว่...

เล่าเรื่องเสียว อยากนอนทั้งคืนเลย

0 Views0 Comments

อยากนอนทั้งคืนเลย         วันนี้มลมาเล่าเรื่องส่วนตัวของมลต่อนะคะ ช่วงนั้นมลพยายามห่างจากคนไข้พิเศษห้องนั้น เพราะกลัวจะมีปัญหา มันเป็นการเสี่ยงมากไป ที่ทำแบบนั้น มลโมโหตัวเองเหมือนกันที่ปล่อยตัว มาโล่งอกอีกครั้งตอนคนไ...

ประสบการณ์เสียว สาวโคโยตี้ โดนข่มขืนในผับ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว สาวโคโยตี้ โดนข่มขืนในผับ เป็นเรื่องที่นํ้าทำงาน่ะคนํ้าเป็นโคโยตี้อยู่ในผับสถานที่หนึ่ง จ้ะ พอถึงเวลาทำงานนํ้าก็ขึ้นไปเต้นตามปกติค่ะใส่ชุดsexyสุดๆเลย่คะ เสื้อใน ค่ะแล้วสายรัดเอวถุงน่องสายรัดถุงน่องกกนบางๆเ...

อ่านเรื่องเสียว หวานเจอรุม

0 Views0 Comments

หวานเจอรุม        เช้าวันแรกของการเริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ของ หวานรู้สึกตื่นเต้นมากวันนี้แล้วสินะที่หหวานจะได้ขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองแบบเพื่อนๆบ้าง หนูเป็นเด็กสาววัย15 ลูกสาวคนเดียวของแพทย์หญิงชื่อดัง ด้วยความที่เป็นลูกสา...

ประสบการณ์เสียว เล่าเรื่องเสียว แฟนให้เพื่อนล่อหนูแลกกับเงิน3000บาท

0 Views0 Comments

เล่าเรื่องเสียว แฟนให้เพื่อนล่อหนูแลกกับเงิน3000บาท วันนั้นเป็นวันเกิดของแฟนหนูค่ะ หนูกับแฟนก้อเลยไปจักงานวันเกิดที่ห้องรุ่นพี่แฟนหนู เราดื่มกันพอสมควร เราเริ่มสนุกกันมากขึ้น พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆ คนก้อเริ่มทยอยกันกลับ ...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน แม่เพื่อน ความชั่วซ่อนเร้น

0 Views0 Comments

หวนย้อน รำลึกอดีตผมเก็บมาครุ่นคิดในใจ เมื่อสมัยตอนเป็นหนุ่ม ผมใช้ชีวิตอยู่กับพ่อ พ่อผมมีฐานะหน้าที่ในเครื่องแบบสีกากี มีเวลาอยู่กับผมน้อยมาก พ่อทดแทนด้วยการใช้เงิน เป็นตัวแทนของความรัก ความอบอุ่นที่มอบให้ ซึ่งมันไม่ใช...

« Prev