Browse Archives

View:

เล่าเรื่องเสียว น้องต่าย น้องสาวเพื่อน

0 Views0 Comments

น้องต่าย น้องสาวเพื่อน       เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เองครับ ตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาลัย ปี 3 แล้วคือผมมีเพื่อนแถว บ้านอยู่คนนึงชื่อต้อง มันมีน้องสาวอยู่คนหนึ่ง ชื่อว่าต่าย ผิวของต่ายขาวจั๊วะคงได้เลือดทางแม่มาเยอ...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน มิ้น ตอน5

0 Views0 Comments

มิ้นมีเรื่องสนุกๆจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังเหมือนกันะนะคะ เป็นช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ปีสองค่ะ เรื่องก็เกี่ยวกับเรื่องคาวๆกับคนในซอยบ้านมิ้นเองค่ะ แกชื่อลุงชาติ เป็นจ่าทหารปลดเกษียณ อายุ 62 แกอยู่บ้านกับลูกสาวกันสองคนเอง ลูกสาว...

อ่านเรื่องเสียว ครั้งแรกลองเสียว – เรื่องที่ 3

0 Views0 Comments

บ้านที่ผมอยู่นั้นเป็นบ้านชนบทมีอยู่หลายครอบครัว มีอยู่ครอบครัวหนึ่งที่สนิทกับครอบครัวผม ครอบครัวนี้มีพ่อ แม่ ลูก 3 คน คนโตเป็นผู้ชาย ส่วนอีก 2 เป็นผู้หญิง คนพี่อายุ 18 คนเล็กราวๆ 16 ทุกคนในบ้านสนิทและไว้ใจผมมากเลย ช่ว...

ประสบการณ์เสียว หีฟิตน่าเย็ด

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว หีฟิตน่าเย็ดอ่านเรื่องที่คนงานรุมเย่อทำให้นึกถึงที่เราก็เคยโดนมา จึงมาเล่าให้ฟัง หลังจากเลิกกับแฟนคนแรกได้ สัก2ปี ก็มีแฟนใหม่ ไปอยู่กับเขาที่ทาวเฮาส์ของเขาแบบลองอยู่กันดู แฟนคนนี้อายุ 50 มากกว่าเรามาก แต่เ...

เรื่องเสียว พี่เพ็ญเรื่องเสียวในแง่มุมใหม่

0 Views0 Comments

สวัสดีครับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์ ของผมให้ฟัง ผมชื่อ อุ้ม คับ แม่ของผมตายตอนผมอยู่ ปีหนึ่งพ่อของผมจึงแต่งงานใหม่กับพี่เพ็ญ พี่เพ็ญเปนคนสวยคับ จัดได้ว่าน่ารักสมวัย แม้แต่ผมยังแอบชอบพี่เพ็ญอยู่ในใจ พี่เพ็ญเป็นครูสอนภาษาคั...

เรื่องเสียว ฟันเด็ก

0 Views0 Comments

ฟันเด็ก ตอนนี้ผมอายุ 35 แล้ว มีลูกมีเมียแล้ว เย็ดเมียจนเมียรับไม่ค่อยไหว วันหนึ่งผมได้คุยกับเด็กข้างบ้าน ดูแกจะทำเป็นสาวเกินตัวจริง ๆ ชื่อ เมล์ อายุ 12 ยังไม่เป็นสาวเลย แต่ทำท่าเป็นสาว เขาชอบมาเล่นที่บ้าน นุงกางเกงขาส...

เรื่องเสียว คุณแม่ที่รักของผม

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว คุณแม่ที่รักของผม สวัสดีครับเพื่อนๆผมมีเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวผมเอง  จนรู้สึกอัดอั้น ตันใจไม่สามารถระบายให้ใครฟังได้เพราะเรื่องที่จะเล่าให้ฟังต่อไปนี้  มัน เป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมซึ่งตัวผมเองก็รู้ดี  แ...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน เย็ดให้เสียวสุดๆ

0 Views0 Comments

ดิฉัน ชื่อ แก้มค่ะ อายุ 24 ปี ทำงานด้านโฆษณา ที่บริษัทแห่งหนึ่ง เป็นคนรูปร่าง สมส่วนค่ะหนุ่มๆเห็นชอบมองสะโพกดิฉันมาก ดิฉันสูง 160 ซม. สัดส่วน33 24 34 ค่ะเรื่องมันเกิดเมื่อปลายเดือนที่แล้ว นี่เองค่ะดิฉันพักอยู่ที่คอนโด...

เรื่องเสียวทางบ้าน เธอบอกว่าถ้าไม่กลับเธอจะให้คนอื่นเย็ด

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว เธอบอกว่าถ้าไม่กลับเธอจะให้คนอื่นเย็ดน้อยสาวน้อยวัยสิบเจ็ดแฟนผมที่รักมาก  ด้วยรูปร่างเล็กกระทัดรัด หน้าตาน่ารักไม่ถึงกับสวยมาก แต่นิสัยขี้อ้อนและจุดเด่นที่น้อยมีคือเธอขาวเอามากๆ เรียกว่าใครเห็นต้องเหลียวกล...

เรื่องเสียว แอบมานอนกับพี่ทุกคืนได้ไหม?”เสียวในหอพัก

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว แอบมานอนกับพี่ทุกคืนได้ไหม?”เสียวในหอพัก เพียวเป็นเด็กหนุ่มที่มาจากอำเภอระโนด จังหวัดสงขลา เขาจึงดูมีใบหน้าคมคาย ผมหยักโศกแบบคนใต้ส่วนใหญ่ และเพราะฐานะทางบ้านเดิมมีอันจะกิน เขาจึงโดดเข้ากรุงเทพฯเพื่อเรียนต...

อ่านเรื่องเสียว แอบนักข่าว เลยต้องเสียสาวให้ผม

0 Views0 Comments

"พี่เคน...เข้ามาทำไม...แมวกลัวคนเห็น" หน้าของน้องแมวแตกตื่นด้วยความหวาดกลัวจริง ๆ เมื่อผมฉวยจังหวะที่ปลอดคนรีบแทรกตัวเข้าไปอยู่ในห้องน้ำหญิงของโรงงานทอผ้าแห่งหนึ่งย่านอ้อมน้อยกับเธอในช่วงพักกลางวัน ผมรีบโอบตัวเธอดึงเข...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน แม่บ้านหาลำไพ่พิเศษ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว แม่บ้านหาลำไพ่พิเศษบทเรียนที่ผมได้รู้จากคอลัมน์หนังสือแบบที่เรียกว่า หนังสื่อใต้แผง รายการปากต่อปาก ถึงแหล่งหาลำไพ่พิเศษช่วงพักเที่ยงของบรรดาข้าราชการสาวหรือแม่บ้าน ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ผมพอจะรู้เรื่องนี้มาบ...

เรื่องเสียว เรื่องเสียวแนว ลักหลับ เรื่องเสียว ป้าใหญ่

0 Views0 Comments

[/b] เรื่องเสียวแนว ลักหลับ เรื่องเสียว ป้าใหญ่[/bพี่ใหญ่ ที่แม่ผมเรียก หรือที่ผมเรียก ป้าแดง แกเป็นพี่สาวแท้ๆของแม่ผม อายุ50แล้ว แต่ดูสาวสวยกว่าแม่ผมซึ่งอายุเพียง47 ป้าแดงเคยมีสามี รับราชการแต่ก็เริดร้างกันมาหลายปีดี...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน ยกยอ..ยกล้อ

0 Views0 Comments

เมื่อ แต่งงานใหม่ๆ ซึ่งก็นานมาแล้วหละ ดิฉันได้ไปเที่ยวที่บ้านสามีซึ่งอยู่ในชนบท หรือเรียกว่าบ้านนอกก็ได้ ดิฉันจัดว่าเป็นคนสวยจัดคนหนึ่งทีเดียว มีเชื้อจีนปนลาว ผิวขาวจั๊วะที่เดียว ไปพักที่บ้านสามี ประมาณ 1 อาทิตย์ ก็กล...

เรื่องเสียวทางบ้าน My Sister

0 Views0 Comments

สวัสดีครับเรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างคนใกล้ชิด ภายในครอบครัว ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ของบางกลุ่มนะครับ ถ้า ท่านเป็นคนในกลุ่มนั้นขอให้ หยุดที่อ่านที่ตรงนี้นะครับ ผมไม่ต้องการอ่านเมล์ที่เขียนมาต่อว่า...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว เสียวกับเพื่อนพี่สาว

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว เสียวกับเพื่อนพี่สาว ดี คับผมอายุ15ปีคับ ผมมีพี่สาวอยู่คนนึงครับอายุ20ปี พี่ผมชอบพาเพื่อนๆที่มหาลัยมานอนบ้านผมอยู่บ่อยๆครับโหแต่ละคนนี่ใส่ กระโปรงสั้นเสื้อฟิตเห็นชุดชั้นในเลย มาทีก็ประมาณ3-4คนได้ครับ...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน เรื่องเสียว รุมโทรมแอร์โฮสเตส

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว รุมโทรมแอร์โฮสเตส เรื่องนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมไม่นานนี้เอง ซึ่งเป็นช่วงที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ของผมกำลังเป็นช่วงรับปริญญา ก่อนหน้านี้ผมเคยได้รู้จักกับรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย รู้จักกันมานานแล้วคร...

เรื่องเสียวทางบ้าน โดนหลานชาย..สามีเย่อตอนไม่อยู่

0 Views0 Comments

เมื่อไม่นานมานี้ ภัทร หลานชายของสามีซึ่งเพิ่งเรียนจบช่างเทคนิคจากต่างจังหวัดได้มาขออาศัยที่ อพาร์ทเม้นท์ของดิฉันเพื่อรอสมัครงาน ซึ่งสามีดิฉันจะช่วยฝากงานให้ พอได้งานมีรายได้ก็จะหาห้องเช่า ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคิด...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน อาสาว

0 Views0 Comments

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ 19 ปี ผมอยู่กับพ่อแม่และอา อาอายุมากกว่าผม 10 ปีอาไม่ค่อย สวยหรอก ผิวคล้ำ มีพุงนิดหน่อยผมเคยคิดหาโอกาสดูเครื่องในอาว่าจะเป็นอย่างไรบ้างแล้ววันที่เกิดเรื่องเป็นวันเสาร์ พ่อแม่ผมไม่อยู่บ้าน อา...

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว กะหรี่ยังอาย

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว กะหรี่ยังอาย ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องสวิงกิ้งมาก อ่านแล้วอยากมีประสบการณ์บ้าง แต่คงไม่มีโอกาส จนมามีแฟนที่เป็นเด็กคาราโอเกะ เป็นครั้งแรกที่ผมไปเที่ยว ผมถูกชะตากับเธอมากและดูเหมือนเธอก็ชอบผมด้วย (คิดไปเองหรือเป...

อ่านเรื่องเสียว น้องแดงแฟนเราและเพื่อน

0 Views0 Comments

น้องแดงแฟนเราและเพื่อน         เรื่องที่จะเล่านี้เกิดขึ้นมานานแล้วตั้งแต่ผมใช้ อินเตอร์เนตไม่เป็น อายุผมประมาณ 20 ผมก็มาทำงานที่กรุงเทพผมได้เจอกับน้องแดง และเราได้คบเป็นแฟนกัน แดงอายุน้อยกว่าผม 3 ปี ตอนผมคบกับแดง ผมได...

เรื่องเสียว ปุ๋ยลุยกะน้า

0 Views0 Comments

หนู ชื่อปุ้ยค่ะ อายุ 15 ปีแล้ว หนูมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2 -3 ปี ที่แล้วค่ะ มันเป็นครั้้งแรกด้วยค่ะ ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเสียว ตอนนั้นหนูเรียนอยู่ ม.1 วันหยุดหนูจะอ่านหนังสืออยู่หลังบ้านประ...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวแนวข่มขืน ข่มขืนไตรภาค 2

0 Views0 Comments

เรื่องเสียวแนวข่มขืน ข่มขืนไตรภาค 2“มีคนมาเยี่ยมมึง”ผู้คุมคุกบอกผมผมเดินออกไปหลังจากโดนขังเดี่ยวมากนาน จนจำเดือนปีไม่ได้พอเดินออกไปผมเห็น ผู้ชายน่าตาราว40คนหนึ่ง“หวัดดีแกอยากแก้แค้นไหม ฉันช่วยได้”เหียพาผมมาในป่า“เห็นบ...

เรื่องเสียว อดีตรักนักศึกษา

0 Views0 Comments

อดีตรักนักศึกษาผมได้อ่านมามากเรื่องก็อยากจะเล่าประสบการณ์ตัวเองให้ฟังบ้าง เรื่องมันเกิดขึ้นตอนยังเรียนมหาลัย ผมเป็นคนต่างจังหวัดดังนั้นการมาเรียนต่อในกรุงเทพต้องพักอยู่หอพัก แต่หอพักเป็นหอร่วมทั้งหญิงชาย แต่ก็จะมีนักศ...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน เย็ดกันในเต้นท์

0 Views0 Comments

เรื่องเสียวแนวครอบครัว เย็ดกันในเต้นท์   วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ผมกับเพื่อนๆผมตกลงไปเที่ยวภูเขากัน คิดว่าจะไปค้างคืนนึง ก็ติดอยู่ที่ตรงยังหารถไปกันไม่ได้ ตอนแรกจะเอารถกะบะของไอ้สนเพื่อนผมที่เรียนอยู่แถวบ้าน แต่พ่อมันเอาไ...

ประสบการณ์เสียว ผมรักแม่ยาย

0 Views0 Comments

ดิฉันมีเรื่องอยากเล่าให้ทุกท่านได้รับรู้ ซึ่งจริงๆก็ไม่ได้อยากมานั่งพิมพ์เรื่องของตนเองหรอกค่ะ แต่เพราะโดนเจ้าหลานชายบังคับให้ดิฉันมานั่งบรรยายเรื่องราวของระหว่างเค้า กับดิฉัน ซึ่งดิฉันก็บอกให้เค้าพิมพ์แต่เค้าบอกว่ามั...

อ่านเรื่องเสียว เต็มอิ่มแล้วแสบ ห.ไปหมด

0 Views0 Comments

วัน ที่ 31 ธ.ค. นั่งแทกซี่พาเมียมาอวยพรผู้ใหญ่ที่สี่แยกคอกวัว เสร็จกิจประมาณ 1 ทุ่ม ชวนเมียไปเดินเล่นที่ถนนข้าวสาร แวะนั่งดื่มเบียร์กันที่ริมถนน ฝรั่งทั้งขาวทั้งดำ เดินผ่านไปมา เลยชวนเมียสวิงกับฝรั่ง เมียเล่นเบียร์ไปส...

เรื่องเสียว เรื่องเสียว ผมก็บอกว่าขอดูหอยพี่บี

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ผมก็บอกว่าขอดูหอยพี่บี เรื่องที่ผมจะเล่านี้ผมได้ประสบมากับตัวผมเอง เรื่องมันก็มีอยู่ว่าผมมีพี่สาวต่างแม่อยู่คนหนึ่ง ซึ่งเธอเรียนอยู่ที่กรุงเทพนานๆจะกลับมาบ้านทีนึ่ง เรื่องเกิดเมื่อวันปีใหม่ครับก็พอดีพี่สาว...

ประสบการณ์เสียว โบกี้เสียวหรรษา

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว โบกี้เสียวหรรษาเรื่องมันเกิดมาสามสี่ปีได้แล้วในวันที่ผมเดินทางลงใต้ครั้งนั้นผมใช้บริการรถไฟตู้นอนชั้นสองปกติผมจะเดินทางโดยเครื่องบินแต่เที่ยวนี้ผมไปที่ๆไม่มีสนามบินจึงใช้รถไฟดีกว่าผมได้ที่นอนชั้นบนผมขึ้นรถ...

เรื่องเสียวทางบ้าน เจอของจริง หนูลืมล็อคห้อง

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว เจอของจริง หนูลืมล็อคห้อง สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ่น อายุ 15 ปี หนูนุ่นไม่ได้เด็กแค่อายุนะค่ะ แต่ร่างกายของนุ่นค่อนข้างที่จะโตกว่าคนอื่นค่ะ ผู้ใหญ่หลายคนทักว่านุ่น อายุไม่ต่ำกว่า 18+ นุ่นเองก็เคยโกหกว่าตัวเองอา...

« Prev