Browse Archives

View:

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน – ต้อนรับพี่สะใภ้สุดสวย

0 Views0 Comments

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเล่าเรื่องความทรงจำสมัยเรียนมหาลัย ละกันนะครับตอน นั้นผมอายุ 18 ปี เพิ่งเรียนปี1 ผมมีแฟนคนแรก เธอชื่อน้องหมิง ตอนที่เราคบกัน ผมเคยพาเธอไปเย็ดมาก็หลายครั้งอยู่ครับ แต่ว่าหลังจากคบกันมาได้ 5-6 เดือน...

เรื่องเสียวทางบ้าน วางแผนข่มขืนแม่

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว – วางแผนข่มขืนแม่ เรื่องราวนี้เกิดเมื่อ ปีที่แล้ว ผมเกิดในครอบครัวที่มีฐานะจัดว่าร่ำรวย พ่อของผมนั้นมีอาชีพเป็นนักธุรกิจ ต้องออกเดินทางบ่อย ๆ ถ้าเป็นต่างประเทศก็จะเป็น อาทิตย์เลยทีเดียวครอบครัวของ เราเ...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน สองแง่สองง่าม..ล่อเพื่อนสาวในออฟฟิศ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว สองแง่สองง่าม..ล่อเพื่อนสาวในออฟฟิศ ผมทำงานอยู่ออฟฟิตแห่งหนี่งแถวบางแคครับ ที่ออฟฟิตผมผู้หญิงจะเยอะมาก ก็เลยทำให้ผมสนิทกับผู้หญิงหลายคน มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อฟิวส์ เป็นสาวหุ่นดี หน้าตาพอใช้ได้ แต่ก็จัดได้ว่าสว...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน ถ้าผมมีเมอยู่ ผมไม่ต้องการใครอีก..

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ถ้าผมมีเมอยู่ ผมไม่ต้องการใครอีก..แล้วมันก็เกิดขึ้น ทั้งที่ผมไม่เคยคิดมาก่อน บางทีมันอาจเป็นเพราะคนรอบข้างก็ได้ที่มาสะกิดความคิดผม ผมชื่อแบงค์ครับ อายุก็ 21 ปีแล้ว เป็นคนเหนือ เข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยในกรุงเ...

เล่าเรื่องเสียว โอ…ซี๊ดส์..ลูกรัก

0 Views0 Comments

ครอบครัวของดิฉันมีกันอยู่ 3 คนแฟน,ดัวดิฉันแล้วก็ลูกชาย(วุฒิ) ขณะนี้อายุของดิฉันก็40ปีส่วนแฟน36 ปีและ วุฒิก็ 19 ปีเรื่องของดิฉันพึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาเท่านั้นเอง เนื่องจากแฟนของดิฉันต้องไปธุระที่สิงคโปร...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน เมียคุณหมอ

0 Views0 Comments

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสมัยผมยังเป็นนักเรียนมัธยมปลาย ตอนที่ผมได้หยุดพักร้อนนาน ๓ เดือนไปพักอยู่กับญาติ คือผมมีญาติทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ที่บ้านพักติดกันในโรงพยาบาลนี้ มีหมอและเมียคู่หนึ่งเพิ่งย้า...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน พราวพร….ผัวเผลอโดนเย็ดจนพรุน

0 Views0 Comments

พราวพร....ผัวเผลอโดนเย็ดจนพรุนผม เป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง วันไหนที่ภรรยาผมไม่อยู่บ้าน ผมมักเอาหนัง X มาเปิดดูพร้อม ๆ กับช่วยตัวเองไปด้วย วันหนึ่งผมไปกินเหล้ากับเพื่อน ๆ ในวงคุยกันถึงเรื่องการนอกใจเมีย และแนะนำผมว่...

ประสบการณ์เสียว คืนที่ฝนตก

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว คืนที่ฝนตกดิฉันได้เข้ามาอ่านเรื่องเสียวๆของบรรดาหนุ่มๆที่ส่งเข้ามาเล่าประสบการณ์ของตนเองให้พวกเราท่านๆได้อ่าน และดิฉันกับเพื่อนก็เข้ามาใช้บริการในเวปนี้มาได้ไม่นาน โดยครั้งแรกๆ เพื่อนที่ชื่อ อร เป็นคนแนะนำ...

เรื่องเสียว เสียวสุดยอดอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว เสียวสุดยอดอย่างถอนตัวไม่ขึ้นผมชื่อโก้ครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นสมัยผมอยู่ม.6 ความที่ผมเป็นลูกชายคนเดียวในครอบครัวที่ค่อนข้างรวย ผมจึงเป็นคน ใช้เงินเก่ง ชอบเที่ยวกลางคืน ขับรถคันโก้ เก็บพวกไก่ตามเธคต่างๆ ไปฟัน...

เรื่องเสียวทางบ้าน พี่ป้อม

0 Views0 Comments

ผมมีชื่อว่า เอก อายุได้ 30 ปี แต่งงานกับ ปาน อายุ 32 ปี ผมเองเพิ่งแต่งงานได้    2 ปีกว่า เรียกได้ว่า ข้าวใหม่ปลามัน แต่ไม่ใช่ว่าจะนอนกันทุกคืนนะ เพราะผมเองมี    อาชีพเป็นเซลล์แมนทำให้ต้องออกต่างจังหวัด เดือนละ 2 ครั้ง...

เรื่องเสียวทางบ้าน เปิดซิง..ลูกสาวหมอ

0 Views0 Comments

เปิดซิง..ลูกสาวหมอเช้าวันแรกของการเริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ของ แป้ง เธอรู้สึกตื่นเต้นมากวันนี้แล้วสินะที่เธอจะได้ขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองแบบ เพื่อนๆบ้าง แป้ง เธอเป็นเด็กสาววัย15 ลูกสาวคนเดียวของนายแพทย์ชื่อดัง ด้วยความที่เป...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน มันก็เสียวก็จริงแต่มันเจ็บมากกว่า

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว มันก็เสียวก็จริงแต่มันเจ็บมากกว่าผมอายุ 36 ปี เมียผม 27 ชื่อแก้วเป็นคนเหนือ ทางผู้ใหญ่เขาแนะนำให้ผมได้รู้จักและเราก็ได้แต่งงานกัน ผมอยู่กินกับแก้วมาได้เกือบ 6 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีลูก แก้วเป็นผู้หญิงที่สวยหุ่...

ประสบการณ์เสียว เด็กไซน์ไลน์

0 Views0 Comments

เด็กไซน์ไลน์ผมเป็นคนที่ชอบใช้บริการเด็กๆ ไซด์ไลน์ผ่าน เอเย่นต์เป็นประจำ แต่ต้องเป็นเอเย่นต์เด็กๆ ที่รับงานเองด้วย ครั้งหนึ่ง..เอเย่นต์ขาประจำชื่อน้องตูนโทรมาว่ามีเพื่อน 2 คน จะขึ้นคู่มั้ย ไอ้ผมมันชอบให้เด็กๆ รุมอยู่แล...

เล่าเรื่องเสียว เมย์

0 Views0 Comments

เมย์" แต่งงานแล้วค่ะ ปัจจุบันอายุ 24 ปี ลูก 1 ค่ะ แต่ทุกส่วนสัดบนร่างกายของเมย์ รับรองค่ะว่าไม่มีส่วนใดเสียหาย หย่อนยานนะคะ เมย์ดูแลตัวเองอย่างดีค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อตอนเมย์เพิ่งคลอดลูกได้ 1 ปีเศษๆ หลังจากที่เมย์...

เรื่องเสียว โดนรุมในออฟฟิศ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว โดนรุมในออฟฟิศ หลังจากที่แตงโดนต้นวางยาปลุกเซ็กซ์แล้วรุมข่มขืนกับพี่ชายและเพื่อนเขาคราวนั้น ร่วมทั้งถ่ายวีดีโอตอนรุมเย็ดแตงไว้ กลับมาบ้านตอนเกือบค่ำก็รีบอาบน้ำพอดีแฟนกลับมาไม่รู้คึกอะไร แตงใส่กระโจมอกอยู่แ...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน แค็ทโดนรุมตอนผัวไม่อยู่

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว – แค็ทโดนรุมตอนผัวไม่อยู่ เมื่อเดือนก่อน ผัวของแค็ทต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหลายวัน แค็ทเลยต้องอยู่บ้านคนเดียว นอกจากเหงาแล้วเพราะแถวบ้านกลางคืนเงียบแล้วก็เปลี่ยวพอควร ยังแถมอยากอีกด้วยเพราะแค็ทไม่ได้เอ...

เรื่องเสียวทางบ้าน หลานชายผัวตัวแสบ

0 Views0 Comments

หลานชายผัวตัวแสบเมื่อไม่นานมานี้ ภัทร หลานชายของสามีซึ่งเพิ่งเรียนจบช่างเทคนิคจากต่างจังหวัดได้มาขออาศัยที่ อพาร์ทเม้นท์ของดิฉันเพื่อรอสมัครงาน ซึ่งสามีดิฉันจะช่วยฝากงานให้ พอได้งานมีรายได้ก็จะหาห้องเช่า ดิฉันก็ไม่ได้...

เล่าเรื่องเสียว ของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษ

0 Views0 Comments

ผมชื่อเฟรชครับเป็นคนเชียงใหม่ครับผมมีแฟนแล้วแต่ผมมีเรื่อง ที่ประทับใจจนผมลืมมันไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นความตื้นเต้นมากๆในชีวิตของผมสะด้วยซำ เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาปี46เนี่ยแหละครับเป็นงานวันเกิดของ...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน เฮียแสงกับ 2สาวสวย

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว เฮียแสงกับ 2สาวสวยเสียงเพลงของจังหวะ dance ดังสนั่น เสียงเบสอันทรงพลังกระทุ้งเข้าไปจนหัวใจสั่นไหว ยากนักที่ใครยามได้ยินจังหวะอย่างนี้แล้วร่างกายจะหยุดนิ่ง เพราะเพลงนี้มันกระตุ้นให้ขยับร่างกายตามจังหวะของเพ...

ประสบการณ์เสียว เสียวๆกับน้าสาว

0 Views0 Comments

             ดีครับ ผมอายุ18แล้วครับ บ้านผมก็อยู่กัน4คน พ่อแม่แล้วก็ผมกับน้องสาว บ้านข้างๆผมก็ มีบ้านน้าผมอยู่ เรื่องเกิดเมื่อช่วงปิดเทอมตอนม.6เทอมแรก พ่อแม่และน้องของผมเค้าไปเที่ยวทะเลกัน 1อาทิตย์ ซึ่งผมไม่ได้ไปด้วยเ...

เล่าเรื่องเสียว แอบดูอาจารย์เปลี่ยนชุด

0 Views0 Comments

แอบดูอาจารย์เปลี่ยนชุดเรื่องมีอยู่ว่าสมัย ตอนผมอยู่ม.ต้นผมจะต้องรอพ่อมารับกลับบ้านและส่วนมากพ่อผมก็จะมารับเย็นมากๆ เป็นประจำผมจึงได้อยู่ดูอาจารย์พละ และอาจารย์ฝ่ายปกครองผู้ชายเล่นกีฬากันอยู่เป็นประจำและสิ่งที่ผมเห็นอย...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน ลูกชายชอบแอบดู

0 Views0 Comments

ผมรู้สึกตัวว่าเริ่มสนใจเพศตรงข้ามครั้งแรกตอนอายุประมาณสิบขวบ จากการดูรูป ญ ในชุดว่ายน้ำ ตอนนั้นผมเพียงรู้สึกเพียงแต่ว่าผมชอบ รูป ญ ในชุดว่ายน้ำทูพีชคนนั้นมาก เธอมีผิวขาว รูปร่างในแบบของนางแบบชุดว่ายน้ำที่แสนเซ็กซี่ ไห...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน ทั้งน้องทั้งพ่อ

0 Views0 Comments

น้องมีชื่อเล่นว่าติ๋ม อายุ 19 ปี บ้านอยู่ต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่กับเพื่อนในกรุงเทพฯ แล้ว นานๆ จกลับไปเที่ยวบ้านสักครั้ง ที่บ้านที่ต่างจังหวัดน้องมีน้องชายคนหนึ่ง เป็นลูกติดพ่อเลี้ยงของน้องเองค่ะ อายุ 14 ปี เซี...

เล่าเรื่องเสียว เสียวล่ออาจารย์สาวใหญ่ ประจำภาควิชา

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว เสียวล่ออาจารย์สาวใหญ่ ประจำภาควิชา ผมมีเรื่องจะเล่า มันเกิดตอนสมัยผมเรียน ผมเคยชอบอาจารย์สาวประจำภาควิชาผมครับ เธออายุ 55 แล้วนะ เป็นหม้ายผัวตายครับ ผมเคยกระโดดมากอดรัดอาจารย์จากข้างหลังอาจารย์ผม พร้อมกับ...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน แอบเลียหอยเด็กๆ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว แอบเลียหอยเด็กๆมีเวลาอีกนิดเล่าเลยแล้วกันครับผมเคยบอกครับว่าแอบชอบเด็กมัธยมต้นแถวบ้านผมทีนี้โชคเข้าข้างผมครับ ปรากฏว่ายังไงไม่ทราบ เธอกลายเป็นเด็กแก่นๆไป หมายถึงคนน้องนะครับเข้ามาพูดคุยกับผมตีสนิทผม บางทีผ...

อ่านเรื่องเสียว จู๋เล็ก

0 Views0 Comments

จู๋เล็ก เรื่องที่ผมจะเล่าเกิดขึ้นกับผมตอนที่ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหน ึ่งแถวพหลโยธิน ที่ๆผมทำงานอยู่นั้นส่วนใหญ่จะมีแต่ผู้หญิง มีผู้ชายเป็นส่วนน้อย ประมาณ 4-5 คน ผมเป็นคนจัดอยู่ในคนหน้าตาธรรมดา แต่ร่างสูงใหญ่ ที่ทำงานผ...

ประสบการณ์เสียว ดี….เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ดี....เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีกแจน...สุภาภรณ์...เด็กสาว หน้าตาสวย...แม้ว่าเธอจะอายุ 13 ...อยู่แค่ม. 2 แต่รูปร่าง....ที่อวบอัดเกินวัย ...ผิวพรรณที่ขาวเนียน....เป็นนวลผ่อง........ทำให้เธอ....ดูน่ารัก....น่า ทะ...

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียว จะเอาก็รีบหน่อยพี่ เดี๋ยวผัวหนูมา 

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว จะเอาก็รีบหน่อยพี่ เดี๋ยวผัวหนูมา  ผมกับแฟนได้เสียกันมานานแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานเป็นเรื่องเป็นราว แฟนผมเป็นคนสวย ผิวขาว อวบ หน้าอกกำลังพอดีมือทีเดียว ซึ่งที่ผ่านๆมา เวลามีเซ็กส์ด้วยกัน ก็ไม่มีปัญหาอะไร แ...

ประสบการณ์เสียว ครูธัญญรัตน์ ตอบ10

0 Views0 Comments

“ลุงเมื่อกี้แอบไปทำอะไรหนูแป้งหรือเปล่า” “โอ้ย เปล่าเลยครับ ผมไม่ได้ทำอะไรเลย หนูแป้งเสียอีกซิทำผมซะแทบแย่ แล้วคุณครูล่ะครับนายเป้ทำอะไรครูมั่ง” “ก็คงเหมือนกันละมั้ง” เธอพูดพลางเอามือลูบคลำที่หว่างขาลุงเหมือน “อะไรกัน...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน ยอมทำให้พี่2คนไหม ”โดนสายตรวจรุมเย่อ”

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ยอมทำให้พี่2คนไหม ”โดนสายตรวจรุมเย่อ” เรื่องที่เอามาเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับตัวแบบจำใจต้องทำ..แต่นึกที ไรก็ยังเสียวเลยเอามาเล่าแบ่งกันเสียว….. เรื่องมีอยู่ว่า เราชื่ออ้อม สูงประมาณ 162 หนัก 48 สัดส่...

« Prev